Tin tức - Sự kiện

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ QUYÊN GÓP ỦNG HỘ XÃ THUẬN HÒA, HUYỆN VỊ XUYÊN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

04/11/2021 08:21 76 lượt xem

Thực hiện lời kêu gọi của UBMTTQ huyện Vị Xuyên và ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy xã về Quyên góp nhu yếu phẩm ủng hộ Nhân dân xã Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên trong công tác phòng chống dịch Covid -19. UBMTTQ xã Xín Chải đã huy động cán bộ, công chức và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã quyên góp ủng hộ Nhân dân xã Thuận Hòa phòng chống dịch bệnh Covid -19.

UBMTTQ Xã Xín Chải ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Hà Giang đang diễn biến rất phức tạp, một số xã trên địa bàn huyện Vị Xuyên vẫn phải thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để phòng, chống dịch bệnh. Số người gặp khó khăn trong đời sống do phải ở trong khu phong tỏa, cách ly y tế, thiếu việc làm... cần được hỗ trợ, giúp đỡ … rất cần sự chung tay, góp sức của toàn xã hội để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.  Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Sáng ngày 04/11/2021 UBMTTQ xã tổ chức huy động, kiêu gọi toàn thể cán bộ, công chức xã và nhân dân trên địa bàn hưởng ứng quyên góp, ủng hộ nhu yếu phẩm, tiền mặt hỗ trợ xã Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên để cùng chung tay góp sức phòng, chống dịch Covid-19, phát huy tinh thần, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”. UBMTTQ xã đã quyên góp  nhu yếu phẩm được trên 5 tạ rau củ quả và 2,8 triệu đồng tiền mặt để ủng hộ Nhân dân xã Thuận Hòa góp phần động viên, khích lệ tinh thần chiến thắng đại dịch và mong muốn chia sẻ với những khó khăn, vất vả cùng với Nhân dân xã Thuận Hòa, huyện Vị xuyên, tỉnh Hà Giang, số nhu yếu phẩm, rau củ quả và tiền mặt đã được UBMTTQ xã chuyển đến nơi cho những người khó khăn trong khu cách ly, phong tỏa... tất cả đã tạo nên một sức mạnh tổng hợp, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân trong cuộc chiến chống dịch, chung tay đẩy lùi dịch Covid- 19.

Nông Phúc Lợi