Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công, chúc thọ các cụ cao tuổi tại thôn Nậm Lầu - xã Xín Chải

25/01/2022 08:00 74 lượt xem

Nhân dịp tết Nguyên đán xuân Nhâm Dần, Ngày 24/01/2022 các Đồng chí  Lãnh đạo Thường trực Đảng - HĐND - UBND, UBMTTQ xã  thăm tặng  quà Tết cho các hộ người có công, gia đình chính sách, chúc thọ các cụ người cao tuổi tại thôn Nậm Lầu

Lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã tặng quà tết cho  các gia đình chính sách, người có công, chúc thọ các cụ cao tuổi tại thôn Nậm Lầu - xã Xín Chải
​​​​​​​Đ/c Nguyễn Minh Chiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng quà, chúc thọ cụ Hoàng Văn Dầu (Tròn 80 tuổi) - Thôn Nậm Lầu - xã Xín Chải.

Tại các hộ gia đình Đồng chí Nguyễn Minh Chiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các Đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã  gửi lời chúc mừng năm mới, ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các hộ người có công với cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn, chia sẻ những vất vả của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; chúc mừng và khẳng định vai trò người cao tuổi trong đời sống và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán xuân Nhâm dần năm 2022 đầm ấm, yên vui, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước...

Đ/c Nguyễn Minh Chiến – BT. Đảng ủy, Chủ tịch HĐND tặng quà, chúc thọ cụ Hoàng Văn Sần – Thôn Nậm Lầu – xã Xín Chải.

Đ/c Nguyễn Minh Chiến – BT. Đảng ủy, Chủ tịch HĐND tặng quà, chúc thọ cụ Hoàng Văn Cảnh - Thôn Nậm Lầu (II) - xã Xín Chải.