Công an huyện Bắc Quang bắt giữ 2 đối tượng cướp giật tài sản

16/09/2021 06:54 79 lượt xem

Vào hồi 20 giờ 30 phút ngày 14.9, cháu Đỗ Anh Kiệt, sinh năm 2014, trú tại thôn Vĩnh Thành, xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang bị 2 đối tượng cướp 1 chiếc điện thoại nhãn hiệu VIVO Y3s.

Công an huyện Bắc Quang bắt giữ 2 đối tượng cướp giật tài sản
Hai đối tượng Chẳng Minh Khuê và Bàn Văn Cường bị bắt giữ.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Bắc Quang đã khẩn trương triển khai lực lượng, phối hợp với Công an xã Vĩnh Phúc tiến hành điều tra, xác minh truy xét. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 15.9, Công an huyện Bắc Quang phối hợp với Công an huyện Quang Bình đã xác định và bắt giữ được 2 đối tượng gây ra vụ cướp giật trên. Đó là Chẳng Minh Khuê, sinh năm 1995; Bàn Văn Cường, sinh năm 1995, cùng trú tại xã Yên Hà, huyện Quang Bình. Qua đấu tranh khai thác ban đầu, 2 đối tượng khai nhận: Tối 14.9, Chẳng Minh Khuê chở Bàn Văn Cường đến khu vực thôn Vĩnh Thành, xã Vĩnh Phúc thì gặp 3 cháu bé đang ngồi xem điện thoại di động cạnh đường trước cửa nhà, các đối tượng đã thực hiện hành vi cướp giật và nhanh chóng tẩu thoát.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Quang đã ra quyết định tạm giữ hình sự 2 đối tượng để phục vụ công tác điều tra.

Trung Thực - Quang Dự (Công an Hà Giang)

Báo Hà Giang